Xe Đầu Kéo Nên Chọn Camera Quan Sát Nào Bền Mọi Thời Gian?

Camera quan sát xe đầu kéo là lựa chọn tối ưu cho các đơn vị kinh doanh vận tải Việt Nam. Vận tải SGC là một trong những đơn vị chuyên cung cấp thiết bị quan sát xe đầu kéo. Và để trả lời cho câu hỏi “ xe đầu kéo nên chọn camera quan sát nào bền mọi thời gian”? Vận tải SGC sẽ chia sẻ một số thông tin hữu ích mà bạn nên biết sau đây.

Những Ưu Điểm Nên Chọn Camera Quan Sát Cho Xe Đầu Kéo

Trọn Bộ Thiết Bị Giám Sát Xe toyota

Với việc gắn camera quan sát cho xe đầu kéo doanh nghiệp sẽ dễ dàng quản lý phương tiện từ xa, quản lý được các chi phí nhiên liệu, nhân sự một cách hiệu quả. Và đây là một số lợi ích gắn camera quan sát cho xe đầu kéo.

  • Triển khai dễ dàng cho các loại xe đầu kéo.
  • Có thể theo dõi nhiều xe trên cùng một bản đồ.
  • Người quản lý có thể ngồi nhà quản lý cả đội xe bằng những thao tác click chuột đơn giản.
  • Xác định được vị trí, tốc độ di chuyển, lượng tiêu hao nhiên liệu trực tuyến theo thời gian thực.
  • Kết xuất được các báo cáo trên xe, thời gian dừng đổ, thời gian hoạt động của xe theo ngày tháng năm,…giúp cho người quản lý dễ dàng tính toán được chi phí lợi nhuận.
  • Xem lại lộ trình xe đã đi trong ngày, trong tuần hay trong tháng. Dữ liệu của xe có thể lưu lại dữ liệu của xe trong 1 tháng hay 1 năm tùy theo nhu cầu của khách hàng.
  • Và còn rất nhiều ưu điểm khác hãy liên hệ với Vận tải SGC ngay để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc hoàn toàn miễn phí.

Với giao diện quản lý vô cùng đơn giản người quản lý chỉ cần ngồi nhà có thể quản lý cả đội xe của mình một cách dễ dàng. Người quản lý có thể kiểm soát được phương tiện của mình bằng những cú click chuột đơn giản. Có thể biết được tốc độ lái xe, khóa điện đang bật hay đang tắt, địa điểm dừng đỗ xe,…cập nhật theo thời gian thực thông qua phần mềm định vị GPS được tích hợp với giao diện quản lý quan sát hành trình xe đầu kéo.

Tổng Hợp Camera Quan Sát Xe Đầu Kéo Mà Bạn Nên Chọn

Camera Quan Sát Xe Đầu Kéo VietMAP

VietMAP  ( Việt Map ) là công ty Việt Nam hàng đầu chuyên về lĩnh vực GIS. Vì có thế mạnh là bản đồ số, GPS dẫn đường nên các dòng camera quan sát tại VietMAP đều được tích hợp tính năng GPS và dẫn đường. Nhiều khách hàng đánh giá camera quansát VietMAP cao nhờ vào tính năng dẫn đường VietMAP S1. Ngoài ra camera ra quan sát còn có các tính năng tích hợp nổi trội khác như ghi hình Ultra HD, góc rộng, WDR ghi hình ngược sáng, kết nối Wifi, cảnh báo tốc độ bằng giọng nói,….

Camera Quan Sát Xe Đầu Kéo SGC

SGC là Công ty TNHH giải pháp vận tải hoạt động trong lĩnh vực điện tử viễn thông. Với những sản phẩm chính là thiết bị định vị và camera quan sát hành trình. Sản phẩm của công ty giúp khách hàng quản lý kiểm soát dễ dàng hành trình của các xe ô tô, xe đầu kéo, xe container. Với những tính năng đúng quy định của Bộ GTVT cùng với đó là kết hợp thêm các tính năng hữu ích cho người sử dụng. Công Ty vận tải SGC một sự lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng.

Camera Quan Sát NAVICOM

NAVICOM là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp giải pháp camera quan sát. Tại NAVICOM bạn có thể lựa chọn, tìm kiếm cho mình loại camera quan sát phù hợp nhất với đầy đủ các tính năng cần thiết. NAVICOM là một trong những thương hiệu được khách hàng tin dùng về chất lượng cũng như chế độ phục vụ một nơi đáng để bạn trao niềm tin cho thương hiệu này.

Camera Quan Sát THINKWARE

THINKWARE là thương hiệu camera quan sát khá nổi tiếng tại Hàn Quốc được bán rộng rãi trên khắp Thế Giới.  Nhìn chung thương hiệu này được mọi người đánh giá khá cao, điểm trung bình được đánh giá là 3,9/5 điểm. Là một thương hiệu ngoại nhập đi cùng với chất lượng vượt trội như chất lượng hình ảnh tốt, khả năng chịu nhiệt cao. Camera được tích hợp các tính năng GPS, Wifi, cảm biến hình ảnh. THINKWARE có thể là một sự lựa chọn tuyệt vời đối với bạn.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc Xe Đầu Kéo Nên Chọn Camera Quan Sát Nào Bền Mọi Thời Gian? Công ty Vận tải SGC mong bạn tìm được một chiếc camera quan sát dành cho xe đầu kéo đúng yêu cầu mà bạn mong muốn. 

 

0 / 5. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *