Vị Trí Lắp Đặt Camera Quan Sát Trên Xe Container?

Lắp đặt camera quan sát trên xe container là điều mà các tài xế và chủ doanh nghiệp vận tải quan tâm nhiều đến. Nhưng làm sao để biết loại nào nên lắp cho xe container? Và vị trí lắp đặt camera quan sát trên xe container ra sao? Và những lợi ích mà camera quan sát trên xe container có được. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các vấn đề trên. Cùng Vận Tải SGC tìm ra câu trả lời nhé!

Camera quan sát chuyên dụng được thiết kế đặc biệt dùng để lắp trên xe container với tính năng quan sát ghi lại hình ảnh trên xe tất cả các hình ảnh trên xe của bạn xe được lưu trữ lại trên bộ nhớ của thiết bị. Ngoài việc lưu trữ lại hình ảnh camera quan sát còn giúp chủ doanh nghiệp vận tải tiết kiệm được khoảng chi phí rất lớn, tránh thất thoát tài sản. Những âm thanh thông tin hình ảnh sẽ là nhân chứng sống giúp bạn làm bằng chứng khi xảy ra các tình huống bất ngờ như tai nạn giao thông,thậm chí sẽ là bằng chứng tốt nhất khi bạn bị CSGT phạt oan.

Lắp Camera Quan Sát Trên Xe Container Có Lợi Ích Gì?

Lắp camera quan sát giúp nhà quản lý giám sát được quá trình giao hàng, hành khách lên xuống, quá trình di chuyển. Từ đó điều phối được quá trình vận tải nhanh chóng hiệu quả.

Lắp đặt camera quan sát giúp nhà quản lý kiểm tra được tình hình hoạt động, quá trình làm việc của tài xế, giám sát bốc dỡ hàng hóa, tài sản cũng như ý thức tham gia giao thông trên đường.

Một số chủ doanh nghiệp vận tải hiện nay đã nâng cao quá trình lắp camera quan sát để đảm bảo an toàn hàng hóa trên xe, tránh thất thoát cũng như giảm tình trạng gian lận, trộm cắp hàng hóa.

Lắp camera quan sát trên xe container hỗ trợ lưu trữ hình ảnh, video vì vậy giúp nhà quản lý có bằng chứng để giải quyết sai sót, nhầm lẫn với cảnh sát giao thông khi bị phạt oan hay các vụ tai nạn va chạm giao thông trong quá trình di chuyển.

Vị Trí Lắp Đặt Camera Quan Sát Trên Xe Container Phù Hợp Nhất?

Để xác định được vị trí lắp đặt camera quan sát trên xe container hợp lý thì bạn cần phải hiểu các nguyên tắc lắp đặt cơ bản. Dưới đây là nguyên tắc cơ bản để lắp đặt camera theo dõi trên xe container :

  • Camera theo dõi là thiết bị điện tử nên tránh nước, tránh va chạm mạnh.
  • Chỉ gắn camera theo dõi khi đã đưa xe ra vị trí thoáng rộng, đủ ánh sáng.

Một số cách lắp đặt camera theo dõi trên xe container hợp lý là tùy vào tính thuận tiện và mục đích của người sử dụng:

  • Trên kính trước xe.
  • Trên mặt Táp lô xe.
  • Trên kính sau của xe.

Một vị trí tốt nhất chính là gương chiếu hậu và cách gương chiếu hậu 7 cm. Đây là vị trí tốt nhất bạn có thể thuận lợi theo dõi hình ảnh và có được góc quay toàn diện nhất.

Địa Chỉ Lắp Đặt Camera Cho Xe Container Ở Đâu Uy Tín – Chất Lượng?

Trên thị trường hiện nay có nhiều nơi cung cấp cũng như phần phối camera quan sát dành cho xe container. Nên các chủ doanh nghiệp thật khó lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín chất lượng. Hệ thống camera từ xa cho xe container không giống với việc lắp đặt các camera tại nhà khác. Vì đặc thù hoạt động trong điều kiện xe di chuyển, rung lắc,…Vì thế nhà quản lý phải lựa chọn được camera quan sát cho xe container chất lượng để tránh hỏng hóc để ghi lại hình ảnh chất lượng, rõ nét.

Camera giám quan sát cho xe container của Vận tải SGC đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của nghị định 10/2020 NĐ-CP. Camera tại đây có nhiều mẫu mã đẹp, chất lượng phù hợp từng loại giá thành cho quý khách có nhiều sự lựa chọn.

Vận tải SGC với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết bị camera quan sát. Các sản phẩm tại đây được sản xuất hoặc nhập khẩu trực tiếp từ các đơn vị uy tín chất lượng.

Các sản phẩm tại đây đều có tem nhãn, phiếu bảo hành và thời gian bảo hành. Những tiêu chuẩn đó cũng khẳng định rằng sản phẩm cam kết chất lượng, dịch vụ luôn được đánh giá cao.

Với những điều đó Vận Tải SGC là một địa chỉ đáng để bạn trải nghiệm và đặt mua sản phẩm.

Bài viết trên đã giải quyết câu hỏi vị trí lắp đặt camera quan sát trên xe container ra sao? Vận tải SGC mong bạn tìm cho mình một địa chỉ cung cấp camera quan sát cho xe container cũng như vị trí lắp đặt camera quan sát phù hợp nhất nhé!

5 / 5. 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *