Trọn Bộ Thiết Bị Giám Sát Xe 9 Chỗ Toyota Và Những Điều Bạn Nên Biết

Thiết bị giám sát xe 9 chỗ hiện nay được nhiều cánh tay xế săn đón. Với mục đích phục vụ việc ghi lại hình ảnh, video trong suốt quá trình di chuyển. Và nhờ vào những hình ảnh video được ghi lại đó có thể làm bằng chứng cho những lần xảy ra sự cố không may mắn. Nó có khả năng lưu trữ và truyền dữ liệu qua mạng Internet như thông tin về xe, số lần sử dụng và thời gian dừng đỗ xe, số lần và thời gian đóng, mở cửa xe, thời gian làm việc của xe,..) . Có thể xuất dữ liệu ra máy in về các thông tin giấy tờ xe, biển số xe, tốc độ nhất thời của xe tại các thời điểm bất kỳ trong suốt quá trình chạy xe, số lần xe chạy vượt quá giới hạn. Và nhiều tính năng mở rộng khác theo yêu cầu của khách hàng.

Nhưng cấu tạo và chức năng của thiết bị giám sát gồm những gì. Để trả lời cho câu hỏi Trọn bộ thiết bị giám sát xe 9 chỗ Toyota có những bộ phận và chức năng gì? Bài viết hôm nay sẽ liệt kê cho bạn thấy được điều đó. Cùng theo dõi để tìm ra được câu trả lời nhé.

Quy định mới thiết bị giám sát xe 9 chỗ Toyota

Trước khi trả lời cho câu hỏi Trọn bộ thiết bị giám sát xe 9 chỗ Toyota có những bộ phận nào? Bài viết xin chia sẻ thông tin bổ ích này đến người đọc.

Theo quy định mới của bộ GTVT đối với trường hợp các đơn vị kinh doanh vận tải bằng xe ô tô hay các loại xe cơ giới phải thiết lập lắp đặt và duy trì được tình trạng kỹ thuật tốt của thiết bị giám sát xe và phải cung cấp số liệu khi các cơ quan có thẩm quyền yêu cầu.

Thiết bị giám sát xe 9 chỗ Toyota bao gồm

Về phần thiết bị giám sát xe 9 chỗ Toyota có hai phần chính:

 • Phần cứng: model thiết bị, một anten GPS, một anten GSM, 1 Sim Card, một giắc kết nối nguồn, acc.
 • Phần mềm: Phân tích các hoạt động dữ liệu trên xe trong quá trình di chuyển do SGC cung cấp.

Phần cứng ô tô là phân có vẻ bề ngoài nhỏ gọn, có vỏ bọc cứng bên ngoài, độ bền cao,sử dụng chip GPS, đo tốc độ đạt chuẩn, có khả năng cập nhật phần mềm cũng như các tính năng mở rộng khác tùy theo nhu cầu quản lý của khách hàng.

Tác dụng của trọn bộ thiết bị giám sát xe 9 chỗ Toyota.

 • Giúp thông báo các trạng thái hoạt động, các tình trạng có sóng, mất sóng GSM, có kết nối hay mất kết nối với máy chủ, có tín hiệu hay mất tín hiệu GPS, tình trạng hoạt động của các dữ liệu.
 • Cảnh báo khi lái xe với tính năng  này thiết bị hỗ trợ cảnh báo người lái có đi đúng, làn đường hay không, ghi và lưu trữ dữ liệu trên thiết bị về hành trình di chuyển xe, tốc độ khi lái xe, thông số về lần dừng đỗ xe.
 • Có thể trích xuất dữ liệu qua cổng máy tính.
 • Quản lý và khai thác các dữ liệu như truy cập, tìm kiếm, lập bảng biểu, thống kê hay báo cáo các số liệu cụ thể.
 • Truyền dữ liệu về máy chủ là tính năng đảm bảo khả năng ghi nhận và truyền đầy đủ thông tin về trung tâm ngay cả khi mất kết nối với máy chủ do gián đoạn đường truyền.
 • Phần mềm quản lý đảm bảo các chức năng giám sát trực tuyến như hiển thị vị trí, thông tin xe, số lần dừng-đổ xe, thời gian lái xe liên tục,…thông báo trạng thái hoạt động của thiết bị giám sát xe.

Trọn bộ thiết bị giám sát xe 9 chỗ Toyota

combo camera đi kèm

Ảnh minh họa: Thiết bị camera thông minh

Đây là phần quan trọng được  nhiều người mong đợi nhất. Một hệ thống thiết bị giám sát xe 9 chỗ Toyota bao gồm:

 • 1 đầu ghi camera giám sát xe 9 chỗ Toyota.
 • 1 camera kép được tích hợp 2 camera trên cùng một thiết bị. Dùng để giám sát phía trước và phía trong khoang lái.
 • Thẻ nhớ dùng để chứa dữ liệu.
 • Sim 4G dùng để kết nối mạng Internet.
 • Cable dây tín hiệu hai đầu bấm.

Báo giá trọn bộ thiết bị giám sát xe 9 chỗ Toyota?

Trọn bộ thiết bị này bao nhiêu tiền? Được lắp đặt như thế nào? Lắp ở đâu thì tốt nhất? Hiện nay công ty vận tải SGC với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn hỗ trợ khách hàng khi cần. Bạn có thể yên tâm lựa chọn mà không sợ hàng giả hàng kém chất lượng.

Mong bài viết này có thể giúp cho bạn tìm được cho mình một thiết bị giám sát xe phù hợp nhất nhé!

 

5 / 5. 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *