Tại Sao Nên Lắp Ráp Camera Hành Trình Dành Cho Xe Đầu Kéo

Camera giám sát hành trình xe đầu kéo được chỉ định gắn theo tổng cục đường bộ Việt Nam. Đã chỉ thị xuống các sở GTVT địa phương trên toàn quốc. Nhằm tăng cường xử phạt các xe đầu kéo quy định không lắp camera thiết bị quan sát hành trình.

Đối với các trường hợp xe đầu kéo không lắp đặt camera hành trình nếu có xảy ra tình trạng tai nạn giao thông, xe hỏng,.. Nếu giải trình không thỏa đáng xe bị xử phạt theo quy định của BGTVT. Và xử lý nghiêm trọng các trường hợp xe không có thiết bị camera giám sát sẽ phạt tiền từ 3 đến 5 triệu đồng.

Cần Lắp Camera Giám Sát Sau Xe Đầu Kéo

Tại sao cần phải lắp camera hành trình cho xe đầu kéo?

 • Camera hành trình xe đầu kéo kết hợp các âm thanh trên các tuyến đường mà tài xế đã đi qua. Điều quan trọng hơn nó giúp làm bằng chứng cho những tình huống xấu nhất. Vậy với những lý do đó có đủ yếu tố để làm bạn gắn một chiếc camera hành trình chưa. Để biết được nhiều lý do vì sao cần phải gắn camera giám sát hơn. Hãy đọc bài viết sau đây để biết rõ hơn nhé.
 • Yêu cầu của BGTVT lắp camera hành trình nhằm kiểm tra cũng như xử lý khi xe gặp phải tai nạn giao thông hay hư hỏng. Không ít các chủ xe đã lắp camera hành trình để giải thích và chứng minh lỗi gây tai nạn là do ai. Chính vì lẽ trên Công ty chúng tôi đã cho ra đời phần mềm quản lý xe qua camera để theo dõi lộ trình di chuyển xe.
 • Bên cạnh đó còn giúp người điều khiển xe nâng cao ý thức hơn khi lái xe. Và đồng thời cũng đưa ra những bằng chứng công bằng nhất để bảo vệ quyền lợi cá nhân, công ty vận tải. Vận dụng công nghệ tăng trong ngành xe đầu kéo làm  cường khả năng quản lý và giám sát. Đó chính là quy định lắp đặt thiết bị  camera hành trình xe đầu kéo.
 • Camera hành trình xe đầu kéo từ khi ra đời đã phát huy hết tác dụng của nó. Nó có tác dụng rất hiệu quả bởi đặc điểm tối ưu là giúp lái xe tự tin hơn trên những chặng đường. Với camera giám sát xe đầu kéo thì chủ quản lý xe có thể dễ dàng kiểm soát xe của mình có đi đúng tuyến đường không, có vi phạm pháp luật hay không.
 • Camera giám sát giúp bạn ghi lại toàn bộ diễn biến trong quá trình chạy xe  trên đường. Nó ghi lại tất cả âm thanh và toàn bộ hình ảnh trên quãng đường di chuyển, việc ghi lại như vậy có thể giúp bạn làm bằng chứng cho sau này khi gặp sự cố. Bảo vệ được quyền lợi và nghĩa vụ chính đáng của mình và các xe khác.
 • Camera giám sát giúp bạn có thể xem lại hoàn toàn những đoạn đường mình đã đi qua. Cùng chia sẻ kinh nghiệm với bạn bè người thân. Thiết bị camera này vô cùng nhỏ gọn và tinh tế, cách lắp đặt cũng vô cùng dễ dàng và tiện lợi. Và nó có thể đặt linh hoạt ở bất kỳ đâu trong cabin xe nhưng thường camera hành trình được đặt trên mặt tap oto.
 • Camera hành trình có nhiều mẫu mã đa dạng, kiểu dáng hiện đại tinh tế cùng với các tính năng như GPS, cảm biến linh động cho xe.Camera hiển thị thời gian thực tế trên màn hình ảnh cho từng tình huống trên đường.Với màn hình mini được gắn kèm thiết bị lái xe có thể xem ngay lại những hình ảnh đã được ghi hình và tiếng động.

Những ưu đãi và hỗ trợ khi mua Camera hành trình tại Vận Tải SGV

Khi bạn mua camera hành trình sẽ nhận được các chương trình ưu đãi hấp dẫn cùng với chất lượng dịch vụ như:

 • Cam kết giao Camera đúng chuẩn, đúng với mẫu mã mà khách hàng cần.
 • Giá thành cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.
 • Hàng chính hãng nguyên chiếc có bảo hành máy 1 năm và hóa đơn đầy đủ khi mua.
 • Giao hàng và lắp đặt thiết bị tận nơi nếu khách hàng có yêu cầu.
 • Hỗ trợ nhiệt tình từ nhân viên tư vấn, giải đáp các thắc mắc của khách hàng.
 • Công ty có đầy đủ, đa dạng các mẫu mã cho khách hàng lựa chọn.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm cho mình được một chiếc camera hành trình đúng yêu cầu mà bạn mong muốn. 

 

4 / 5. 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *