Mua Camera Hành Trình Ở Đâu?

Camera hành trình (hay còn gọi là camera giám sát hành trình) là một thiết bị có chức năng ghi lại hình ảnh, âm thanh vô cùng hữu ích đối với tài xế khi tham gia giao thông.
Đồng thời thông tin được truyền trực tiếp đến người lái và những người có quyền truy cập thông qua sóng không dây và được lưu trữ trong bộ nhớ của máy.

Công dụng camera hành trình đem lại cho người dùng

Bảo vệ lợi ích cho bạn

Khi lưu thông trên đường, việc va chạm hay gặp những tình huống “oái oăm” là điều khó tránh khỏi. Tương tự như công nghệ Var trong thể thao, camera hành trình sẽ là bằng chứng xác thực nhất để bảo vệ quyền lợi của bạn. Từ đó sẽ khiến mọi việc dễ giải quyết hơn.

Trích xuất hình ảnh, làm “nhân chứng” trên lộ trình

Nhờ vào các file video được ghi nhận từ camera hành trình, những hành vi tham gia giao thông phóng nhanh, vượt ẩu được camera ghi lại sẽ là bằng chứng quan trọng để cơ quan chức năng tiến hành điều tra, xử lý.
Làm "nhân chứng" trên lộ trình
Làm “nhân chứng” trên lộ trình

Nâng cấp kỹ thuật đi xe của chính bạn

Sử dụng thiết bị camera giám sát còn giúp các tài xế quan sát tình trạng giao thông, tận dụng bản đồ chỉ đường, nhận cảnh báo khi tham gia giao thông bởi việc kết nối camera với các thiết bị kỹ thuật số thông minh khác để giám sát từ xa trên đường đi. Từ đó, giúp nâng cao kĩ thuật của bạn khi lái xe, và hạn chế được những tại nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

Hỗ trợ quan sát giao thông, đảm bảo an toàn khi lưu thông

Khi tham gia giao thông, gương chiếu hậu được xem là trợ thủ đắc lực của tài xế để hỗ trợ quan sát. Tuy nhiên, nó lại có nhược điểm vì có khá nhiều điểm mù và việc này ảnh hưởng đến tầm hình của tài xế.
Camera hành trình khắc phục được điều đó khi mở rộng góc nhìn hai bên đến 170 độ và góc nhìn trên xuống khoảng 50 độ giúp tài xế quan sát rộng hơn và cả rõ hơn.
Hỗ trợ quan sát giao thông
Hỗ trợ quan sát giao thông
Ngoài ra, đèn hồng ngoại của camera hành trình còn giúp cánh tài xế quan sát không chỉ ở phía trước mà còn ở phía sau xe ở những đoạn đường không có đèn đường, có thể lùi xe mà không sợ va chạm.

Ghi lại cảnh đẹp trên đường

Khi đi phượt một mình bằng xe hơi, qua những quãng đường đẹp như đồi thông đẹp như Đà Lạt, hay tam giác đại mạch Hà Giang… thì khó có thể vừa lái xe vừa quay lại cảnh đẹp.
Trong trường hợp này, camera hành trình là một người bạn đồng hành lý tưởng nhất để giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc đáng giá này.

Theo dõi lịch trình và đường đi

Hầu hết các camera hành trình hiện đại không chỉ có chức năng ghi hình, mà còn tích hợp công nghệ GPS, có thể dẫn đường và theo dõi lịch trình cụ thể.
Theo dõi lịch trình và đường đi
Theo dõi lịch trình và đường đi
Chức năng tính toán thời gian di chuyển giúp bạn sắp xếp lộ trình cho chuyến đi được dễ dàng hơn.

Cảnh báo thông minh

Các camera hành trình thông minh sẽ có tính năng cảnh báo nguy cơ va chạm khi xe chạy tốc độ hoặc lấn làn đường. Điều này giúp tài xế luôn chủ động được tốc độ này và điều chỉnh lại cho xe đi đúng qui định đồng thời hạn chế thấp nhất những vụ va chạm giao thông xảy ra.

Camera hành trình ở đâu bán giá tốt?

Vận tải SGC chuyên cung cấp thiết bị định vị và Camera giám sát hành trình, cũng như các giải pháp vận tải. Bên cạnh đó, với sự uy tín trong kinh doanh, vận tải SGC cam kết luôn cung cấp nhữngsản phẩm chính hãng, chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ và quan trọng là nhận được nhiều phản hồi tốt từ người tiêu dùng.
  • Trụ sở chính: Công Ty TNHH Giải Pháp Vận Tải SGC

Địa chỉ: Số 175/111/22 Đường số 2, Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh

  • CN1: Công Ty TNHH Giải Pháp Vận Tải SGC

Địa chỉ: 113, Nguyễn Thị Định, kp7, thị trấn Võ Xu, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận.

  • CN2: HTX Vận tải Thủy Bộ Quang Minh

Địa chỉ: 191b,ấp Long Hòa A, Xã Đạo Thành, Tp Mỹ Tho, Tiền Giang.

Hoặc bạn có thể liên hệ tới hotline để được tư vấn trực tiếp.

5 / 5. 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *