Mua Camera Hành Trình Cho Xe Container Ở Đâu?

Thiết bị camera hành trình xe Container từ khi ra đời giúp ích cho việc quản lý cũng như kiểm soát được quá trình vận chuyển và trao đổi hàng hóa.  Với camera hành trình xe container giúp nhà kinh doanh vận tải, quản lý kiểm soát dễ dàng phương tiện của mình. Nhưng để mua được một camera uy tín chất lượng bạn nên lựa chọn mua ở chỗ nào. Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi mua camera hành trình xe container ở đâu?

Những Lưu Ý Khi Mua Camera Hành Trình Cho Xe Container

Để trả lời cho câu hỏi mua camera hành trình cho xe container ở đâu? Vận tải SGC sẽ nêu lên những lưu ý khi mua camera hành trình cho xe container mà bạn nên biết nhé:

Lựa chọn thương hiệu uy tín để lắp đặt:  về tính năng của các thiết bị camera hành trình cho xe container đa phần các hãng đều giống nhau chỉ khác về độ ổn định. Do vậy bạn cần phải lựa chọn những hàng uy tín, chất lượng để thiết bị hoạt động ổn định ngay cả khi trong điều kiện khắc nghiệt nhất.

Lựa chọn phần mềm dễ sử dụng: mỗi hàng có server lưu trữ và phần mềm sử dụng khác nhau. Có hãng sẽ có phần mềm hỗ trợ quản lý trên cả thiết bị điện thoại di động và máy tính nhưng sẽ có hãng chỉ có phần mềm quản lý trên thiết bị điện thoại di động. Chính vì vậy bạn nên quan tâm đến hãng nào có phần mềm dễ dàng quản lý và kiểm soát vì bạn phải làm việc với nó hằng ngày.

Lựa chọn chất liệu sản phẩm: để giảm giá thành của sản phẩm nhiều hàng lựa chọn sản xuất thiết bị bằng vỏ nhựa. Nếu bạn muốn thiết bị hoạt động lâu dài, bạn nên chọn những thiết bị có thiết kế bằng kim loại sẽ chịu được nhiệt tốt và thời tiết khắc nghiệt

Mua Camera Hành Trình Cho Xe Container Ở Đâu?

Trong lĩnh vực camera hành trình cho xe container thì các hãng như VietMAP, HP, Carcam, Webvision là những nhà cung cấp nổi tiếng Chính vì vậy giải pháp tốt nhất là đến chính các hãng này để mua, hoặc có thể đến các đại lý chính thức của các hàng. Các bạn có thể đến với cơ sở của chúng tôi – Vận tải SGC là đại lý chính thức của các hãng trên. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. Khi mua hàng tại Vận tải SGC quý khách không chỉ nhận được sản phẩm uy tín mà còn nhận được dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

  • Sản phẩm uy tín bởi công ty chúng tôi được sản xuất trực tiếp từ các nhà máy, hoặc nhập khẩu từ các đơn vị trong và ngoài nước. Tất cả các sản phẩm camera hành trình container đều có giấy chứng nhận hợp quy của BGTVT và BTT và TT đạt chuẩn hoạt động tại Việt Nam.
  • Vận tải SGC luôn mang đến những sản phẩm với giá thành cạnh tranh và đảm bảo ổn định nhất trên thị trường hiện nay. Khi mua các thiết bị camera hành trình xe container tại đơn vị chúng tôi bạn sẽ nhận được các chương trình khuyến mãi và các phần quà tặng hấp dẫn.
  • Tại Công ty Vận tải SGC quý khách có thể yên tâm về chất lượng của thiết bị camera hành trình vì được bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất và đổi lại sản phẩm khi sản phẩm bị lỗi.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn lắp đặt thiết bị camera giám sát xe container tận tình.

Quy Trình Lắp Đặt Thiết Bị Camera Hành Trình Container

Khi mua thiết bị camera hành trình container tại công ty vận tải SGC chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình, lắp đặt nhanh chóng nhất với các quy trình sau:

  • Tư vấn các thiết bị camera hành trình phù hợp nhất với nhu cầu và mục đích của khách hàng.
  • Quý khách sẽ tiến hành thanh toán khi ở xa hoặc nếu ở gần quý khách có thể đến công ty.
  • Tiến hành lắp đặt.
  • Bàn giao thiết bị đã lắp đặt, nhân viên tư vấn hướng dẫn sử dụng phần mềm.

Bài viết trên đã giải quyết cho câu hỏi mua camera hành trình cho xe container ở đâu? Vận tải SGC mong bạn sẽ tìm được cho mình một camera hành trình uy tín chất lượng nhất.

5 / 5. 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *