Giải Pháp Lắp Đặt Trọn Gói Camera Xe Đầu Kéo Chính Hãng

Lắp đặt camera giám sát cho xe là lựa chọn hàng đầu cho các tài xế. Hiện nay Camera với nhiều mẫu mà và thiết kế đa dạng đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Nhưng sẽ khiến khách hàng băn khoăn, lo lắng không biết nên nên chọn loại camera giám sát nào thích hợp cho xe đầu kéo của mình. Chính vì vậy Công ty vận tải SGc đưa ra giải pháp lắp đặt trọn gói Camera đầu kéo chính hãng dành cho khách hàng. 

Camera giám  sát xe đầu kéo là giải pháp quản lý trên xe hiệu quả.Nhờ thiết bị này bạn có thể dễ dàng biết rõ tình trạng tài xế lái xe như thế nào trong suốt quá trình di chuyển. Camera giám sát xe đầu kéo sẽ tập trung theo dõi toàn bộ hành trình lái xe của tài xế. Đây là quy định được bắt buộc của Chính Phủ, tất cả các xe đầu kéo đều phải lắp đặt thiết bị camera giám sát.

Giải pháp lắp đặt camera cho xe đầu kéo trong thời đại công nghệ

camera công nghệ xe đầu kéo

Quy định về lắp đặt camera giám sát cho xe đầu kéo

Người lái xe hoặc chủ doanh nghiệp kinh doanh vận tải chắc chắn phải nắm rõ những quy định mà chính phủ đã đưa ra về lắp đặt các thiết bị hỗ trợ giao thông trên xe.Trong đó không thể bỏ qua quy định lắp camera giám sát dành cho xe đầu kéo.

Nếu như ở nghị định 10 quy định phải gắn camera giám sát xe khách ở cửa tài xế và cửa lên xuống thì đối với xe đầu kéo theo quy định chủ xe phải gắn camera giám sát hình ảnh của tài xế trong suốt chặng đường di chuyển. Kèm theo đó là những tính năng cần thiết mà nhà nước quy định.

Camera giám sát xe đầu kéo cần có những yếu tố gì?

Việc lắp đặt camera giám sát cần phải có những yếu tố như:

  • Lưu trữ được dữ liệu hình ảnh trong 24 giờ gần nhất so với quãng đường xe di chuyển.
  • Lưu trữ được dữ liệu gần nhất trong 72 giờ so với lộ trình xe trên 500km
  • Đảm bảo truyền dữ liệu về đơn vị quản lý.
  • Hình ảnh rõ nét, ghi tốt ở những nơi có ánh sáng yếu.

Nên lựa chọn camera giám sát xe đầu kéo ở đâu?

Bạn nên lựa chọn camera giám sát xe đầu kéo uy tín, chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng. Không nên mua hàng kém chất lượng, không có nguồn gốc xuất xứ sẽ ảnh hưởng đến quá trình giám sát và truyền dữ liệu trên xe. Những camera có giá rẻ thường không đảm bảo chất lượng dễ gây chập mạch cháy nổ, ảnh hưởng đến tính mạng cũng như tài sản.

Một gợi ý về địa chỉ cung cấp camera giám sát xe đầu kéo uy tín chất lượng đó chính là công ty vận tải SGC chuyên các giải pháp lắp đặt trọn gói Camera xe đầu kéo trọn gói chính hãng – một đơn vị tự lực trong nghiên cứu, sản xuất và lắp đặt các thiết bị hỗ trợ ngành GTVT nói chung và camera giám sát các loại xe nói riêng.

Lý do bạn nên thiết lập giám sát hành trình xe đầu kéo của công ty vận tải SGC

giải pháp camera xe đầu kéo tại sgc

Chất lượng đảm bảo

Chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng, hoàn toàn mới, có nguồn gốc rõ ràng. Thời gian bảo hành đúng với quy định của nhà sản xuất. Nếu sản phẩm có lỗi công ty sẽ nhanh chóng đổi lại sản phẩm mới cho quý khách hàng.

Giá thành cạnh tranh nhất thị trường

Chúng tôi cam kết luôn đem đến cho bạn mức giá tốt nhất minh bạch và công khai trên Website chính thức. Cùng với đó là quý khách hàng được phục vụ tận tình nhờ vào đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản.

Để tìm hiểu và biết thêm chi tiết về các sản phẩm và giải pháp lắp đặt trọn gói camera xe đầu kéo chính hãng liên hệ ngay với chúng tối sẽ được hỗ trợ tận tình.

5 / 5. 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *