Giải Pháp Hệ Thống Camera Giám Sát Xe Du Lịch

Có rất nhiều các nhân hay chủ doanh nghiệp vận tải đang tìm cho mình giải pháp hệ thống camera giám sát du lịch uy tín, chất lượng, hiệu quả nhất. Nhưng trên thị trường hiện nay với nhiều công ty giải pháp ra đời để lựa chọn được một nơi uy tín là điều không hề dễ dàng. Và để giải quyết được vấn đề khó khăn này Vận tải SGC đã và đang là nhà cung cấp giải pháp hoàn hảo để quản lý giám sát hành trình xe du lịch tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

Giải Pháp Hệ Thống Camera Giám Sát Xe Du Lịch Của Vận Tải SGC Là Gì?

Vận tải SGC đã cho ra dòng sản phẩm thiết bị giám sát xe du lịch hợp chuẩn của bộ GTVT đến với khách hàng trên toàn quốc. Nhằm mang đến cho khách hàng một giải pháp hệ thống camera giám sát xe du lịch tốt nhất, uy tín, chất lượng nhất. Dòng thiết bị giám sát của Vận tải SGC không chỉ dành riêng cho xe du lịch mà còn dành cho xe taxi, container, xe đầu kéo,….Không chỉ những vậy mà hiện nay quy định của Chính Phủ bắt buộc tất cả các loại xe khách, xe chở hàng hóa hay chở người đều phải lắp đặt camera giám sát hợp chuẩn để giám sát và điều hành hệ thống. Giải pháp này giúp người quản lý chỉ cần ngồi trong văn phòng dùng một máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet là có thể điều phối xe, giám sát vị trí, lộ trình di chuyển xe, tốc độ xe chạy, thời gian làm việc của xe bằng một thao tác click chuột.

Lợi Ích Của Hệ Thống Camera Giám Sát Xe Du Lịch

Vận tải SGC đã đem đến cho bạn giải pháp giám sát xe du lịch để các nhà quản lý vận tải có thể bảo vệ và giám sát hành trình xe du lịch một cách hiệu quả. Và dòng thiết bị này của Vận tải SGC bảo vệ tài sản của bạn một cách bí mật. Vì hiện nay xuất hiện nhiều tệ nạn trộm cắp tinh vi và xảo quyệt. Bạn có thể lắp đặt thiết bị giám sát dành cho xe du lịch của Vận tải SGC vì có tính năng chống trộm hiệu quả. Bên cạnh đó dòng thiết bị còn sử dụng công nghệ định vị GPS để xác định chính xác vị trí của xe. Đồng thời thiết bị còn tích hợp các công nghệ hiện đại giúp theo dõi giám sát tốc độ, lộ trình di chuyển của xe. Không những thế dòng thiết bị này còn có chế độ xem lại lộ trình xe đã chạy trong vòng 90 ngày.

Các Tính Năng Của Giải Pháp Hệ Thống Camera Giám Sát Xe Du Lịch

  • Giám sát lộ trình, hướng di chuyển, vận tốc của xe theo thời gian thức.
  • Lưu lại hình ảnh, video lộ trình xe trong vòng 90 ngày hoặc 1 năm tùy vào nhu cầu của khách hàng.
  • Giám sát lượng tiêu hao nhiên liệu, tổng hợp doanh số, chi phí nhiên liệu của xe.
  • Tổng hợp lại các báo cáo lịch trình bảo dưỡng xe.
  • Báo cáo khi xe vượt tốc độ.
  • Và nhiều tính năng vượt trội khác.

Tại Sao Bạn Nên Chọn Giải Pháp Hệ Thống Camera Giám Sát Xe Du Lịch Của Vận Tải SGC?

Với mong muốn mang đến cho khách hàng giải pháp giám sát hành trình xe khách đến tay người tiêu dùng đạt chất lượng cũng như giá thành hiệu quả nhất. Tất cả các dòng sản phẩm của Vận tải SGC đều được chứng nhận hợp chuẩn của bộ GTVT GTVT. Không những thế dòng thiết bị của Vận tải SGC cung cấp mang đến giải pháp quản lý, giám sát hành trình và bảo vệ xe một cách hiệu quả nhất. Tất cả các sản phẩm của Vận tải SGC đều được bảo hành theo quy định của nhà sản xuất và chế độ đổi trả khi thiệt bị bị lỗi. Cùng với đố Vận tải SGC có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản để hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống.

Bài viết trên cũng đã giúp bạn tìm hiểu được giải pháp hệ thống camera giám sát cho xe du lịch. Vận tải SGC mong bạn tìm được giải pháp thích hợp cho mình.

 

5 / 5. 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *