Cách Xem Camera SGC Trên Xe Khách Trên 9 Chỗ

Các cánh tài xế có lẽ đã quá quen thuộc  với sự có mặt của những chiếc camera hành trình được gắn trên ô tô của mình. Nó như một dụng cụ hỗ trợ ghi lại toàn bộ sự kiện được diễn ra trong quá trình lái xe. Đôi khi là những sự kiện đáng nhớ hay những chuyện bất ngờ xảy đến. Tuy vậy không phải ai cũng có thể hiểu hết cách sử dụng camera hành trình. Trong đó có  Cách Xem Camera SGC trên Xe Khách trên 9 chỗ.  Hôm nay bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách xem  Camera SGC Trên Xe Khách Trên 9 Chỗ.

Trên thực tế chiếc camera giám sát hành trình của bạn là một thiết bị ghi hình nó có sẵn màn hình hiển thị . Chính vì như vậy bạn có thể xem trực tiếp video đã ghi trên màn hình của chiếc cam đó. Đây là một trong cách đơn giản và tiện lợi nhất bạn có thể xem Camera SGC Trên Xe Khách Trên 9 Chỗ một cách nhanh nhất mà không cần thêm các công cụ hỗ trợ nào.

Xem trực tiếp trên ứng dụng nhà cung cấp

Rất đơn giản bạn chỉ cần khởi động camera. Khi đó camera sẽ nằm ở chế độ ghi hình bạn ấn nút OK để tạm dừng hoạt động ghi hình. Sau đó nhân phim MODE lần lượt di chuyển và dừng ở chế độ phát lại, nhấn OK. Trong lúc này, những hình ảnh cũng như video nằm trong máy ghi hình sẽ được phát lại trực tiếp.

Tuy nhiên cách này sẽ bị gặp hạn chế, bởi vì bạn chỉ có thể xem lại trực tại vị trí lắp đặt trên xe. Nếu muốn xe ở nơi khác hay vị trí nào đó thì sẽ gây bất tiện. Vì thế sẽ có một cách dễ dàng hơn cho bạn thực hiện được điều này.

Xem Camera SGC Trên Xe Khách 9 chỗ bằng cách gián tiếp

Như đã nói ở phần trên cách xem lại camera trực tiếp sẽ mang đến một số nhược điểm đáng kể. Hẳn nếu như các bác tài muốn dừng lại xe ngồi quán hay ở nhà xem lại cam hay đơn giản hơn là xem video một cách rõ nét hơn. Chính vì thế để khắc phục được điều này bạn có thể xem camera SGC bằng cách gián tiếp. Nó được hỗ trợ nhờ vào các thiết bị như Smartphone, TV, máy tính,…

Cách này được thực hiện trong phần lưu trữ bên trong đường dây dẫn. Hay hiểu một cách đơn giản khác đường dây này là các cổng kết nối tương ứng với những phương tiện hỗ trợ mà bạn muốn xem.

Cách xem Camera SGC trên điện thoại

Trong trường hợp bạn muốn xem camera trên Smartphone bạn cần phải chuẩn bị sẵn cho mình một đầu lọc thẻ hỗ trợ đọc được thẻ nhớ trên camera hành trình. Sau đó rút thẻ nhớ của camera hành trình gắn vào đầu lọc thể và cắm vào điện thoại.Thế là bạn có thể xem lại các video trên điện thoại của mình rồi. Tuy nhiên điều quan trọng là trước khi cắm bạn phải kiểm tra đầu đọc thẻ đó có hỗ trợ cho thiết bị điện thoại của bạn hay không.

Cách xem Camera SGC trên TV LCD, TV LED,…

Nếu bạn muốn xem lại camera hành trình trên TV LCD hay TV LED,..bạn chỉ cần kết nối thiết bị qua cổng HDMI đã được trang bị sẵn trên camera và bắt đầu xem lại các video đó. Tuy nhiên hãy kiểm tra thật kỹ Camera bạn có trang bị cổng thiết bị này hay không nhé.

Cách xem Camera SGC qua kết nối 3G/4G

Bạn có thể Camera SGC thông qua các kết nối internet như Wifi hay mạng 3G/4G bằng cách:

  • Bước 1: Tải ứng dụng phần mềm quản lý camera hành trình trên điện thoại.
  • Bước 2: Kết nối điện thoại với mạng wifi của camera hành trình.
  • Bước 3: Vào chọn mục camera.
  • Bước 4: Vào các tùy chọn của ứng dụng có thể xem live hoặc xem lại video trước đó.

Như vậy chỉ vài cách đơn giản bạn có thể xem camera SGC trên xe khách trên 9 chỗ bất kì nơi đâu và bất kỳ lúc nào.  Hay có thể chia sẻ cho những người thân bạn bè cùng xem. Bài viết này mong sẽ giúp bạn tìm được cho mình cách xem camera SGC trên xe khách 9 chỗ hợp lý nhất nhé. 

5 / 5. 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *